Mẫu giày đá bóng đẹp hãng Nike, Puma, Adidas giá tốt

Mẫu giày đá bóng đẹp hãng Nike, Puma, Adidas giá tốt

Các bạn yêu thích đá bóng có thể chọn được nhiều mẫu giày đẹp hiện nay. Có nhiều mẫu giày đá bóng đẹp từ các hãng như Nike, Puma, Adidas. Cùng socolive xem thông tin về các mẫu giày đá banh trong bài viết nhé.

Các brand giày đá bóng đẹp

Trên thị trường có khá nhiều brand thiết kế giày đá bóng đẹp. Một số hãng rất nổi tiếng trên thế giới như Puma, Nike, Adidas. Các thương hiệu đã thiết kế và sản xuất rất nhiều kiểu giày thể thao ấn tượng. Xem thêm thông tin brand nhé.

Hãng Nike

Nike là hãng thời trang rất nổi tiếng trên toàn cầu. Trong đó, các sản phẩm giày thể thao, giày đá banh được ưa chuộng.

Giày của Nike có thiết kế ấn tượng, logo được in tinh tế, đẳng cấp. Nike ưu tiên phong cách mạnh mẽ, năng động, kiểu dáng thời trang. Nike là một trong các brand giày đá bóng đẹp được các cầu thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư lựa chọn.

Hãng giày đá bóng đẹp Nike
Hãng giày đá bóng đẹp Nike

Hãng Puma

Puma cũng là một hãng có sản xuất giày đá bóng đẹp, uy tín. Puma có phong cách năng động, thời trang, thiết kế khá tối giản nhưng màu sắc cực đẹp.

Puma luôn sáng tạo để đưa ra nhiều thiết kế giày đẹp, thu hút nhất. Hiện nay, tại các sân cỏ đá bóng, các tuyển thủ lựa chọn giày của Puma rất nhiều.

Hãng Adidas

Có lẽ Adidas là thương hiệu sản xuất giày đá bóng nổi tiếng nhất. Giày của Adidas tuy thiết kế không quá tỉ mỉ nhưng chất liệu vô cùng chất lượng.

Adidas tập trung sản xuất giày thể thao, giày đá bóng, phục vụ cho anh em mê bóng đá. Nếu bạn muốn mua giày đá bóng đẹp, hãy tham khảo Adidas nhé.

Chọn giày đá bóng đẹp loại nào?

Để có được giày đá bóng đẹp, chất lượng, bạn cần biết cách chọn giày phù hợp. Sau đây là một vài yếu tố giúp bạn lựa chọn giày đá bóng tốt nhất.

Phù hợp với sân cỏ

Bạn nên chọn loại giày chuyên cho sân cỏ đá banh. Các loại giày đó sẽ có đế bám chắc, độ dẻo dai nhất định. Khi tiếp xúc mặt sân cỏ sẽ dễ dàng trong việc chạy nhảy.

Bên cạnh đó, giày đá bóng có form vừa chân, giúp người chơi bóng cảm thấy thoải mái hơn.

Chọn giày hợp với sân cỏ
Chọn giày hợp với sân cỏ

Chọn size giày vừa chân

Khi chọn giày đá bóng, ngoài quan tâm thiết kế giày hãy lưu ý chọn size vừa chân. Bởi vì khi đá bóng sẽ di chuyển, vận động với tần suất cao, bạn nên chọn giày vừa đúng kích cỡ chân.

Nếu chọn giày rộng hơn chân thì khi chạy có thể bị rơi giày ra ngoài. Nếu chọn giày chật quá có thể khiến chân bị đau, khó di chuyển.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là yếu tố để giúp bạn lựa chọn giày đá bóng đẹp. Đối với giày đi đá bóng, bạn có thể kết hợp màu sắc phù hợp với trang phục thi đấu. Hiện nay các hãng sản xuất không chỉ có giày đơn sắc thông thường mà còn nhiều kiểu dáng pha trộn màu rất bắt mắt.

Giá giày đá bóng đẹp, rẻ hiện nay

Giày đá bóng đẹp đến từ các hãng Nike, Puma, Adidas sẽ có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào thiết kế. Bên cạnh đó, bạn còn có nhiều sự lựa chọn từ hàng real, fake 1, 2 hay replica…

Với từng loại sẽ có mức giá khác nhau, có thể từ 1.000.000đ đến hơn 3.000.000đ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên nên chọn giày chất lượng với giá hợp lý. Không nên chọn giày quá rẻ tiền sẽ không được bền và thẩm mỹ chưa đẹp

Giá giày đá bóng hiện nay
Giá giày đá bóng hiện nay

Mua giày đá bóng đẹp Nike, Puma, Adidas ở đâu?

Các loại giày đá bóng đẹp được cung cấp từ các hãng Nike, Adidas, Puma bán trên mạng online hoặc các store chính hãng. Bạn có thể vào các website của brand để đặt mua.

Bên cạnh đó, hãy liên hệ chúng tôi đặt mua ngay các mẫu giày ấn tượng và đẹp nhất. Website thường xuyên đăng tải nhiều mẫu giày mới ra cho anh em tham khảo. Có nhiều mức giá hợp lý từ trên 500.000đ để bạn chọn thoải mái.

Kết luận

Thông tin về giày đá bóng đẹp đã được chia sẻ trong bài viết. Bạn hãy lựa chọn một kiểu giày đẹp, giá tốt trên trang chúng tôi. Mọi chi tiết về việc đặt hoặc mua giày đá bóng, hãy truy cập ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *